top of page

BE SEPARATE OPTIMIZED

CRM/ERP/APP/POS/CHAT system cannot be built for all businesses and industries, they must be optimized for each industry and specific demand.

Ensure that each business always meets the maximum needs of their own use.

CONSTRUCT MEDIA CHANNEL PROFESSION

Build a communication center that provides Important features to keep your work file centralized in one place: video conferencing, private groups private, public and private channels, direct messages, discussion, topics, etc. The POS APP will do this for You. It allows you create chat rooms and send live messages online meeting, at least 30% less time for email and time-wasting platforms. You will be able to talk instantly, share the screen picture, delete and add members to the call and many more features, etc.

Nếu bạn thấy tiền nong rắc rối, 

hãy để chúng tôi hoá nó thành chuyện đơn giản!
apple-macbook-pro-g9d64d381f_1920.png
1-1.png

App Pos

01

Điểm bán hàng POS

POS hoạt động trên iPad, PC và Mac, Mobile. Dữ liệu đồng bộ hóa với cơ sở dữ liệu trung tâm trên đám mây để bạn có thể sử dụng bất kỳ / tất cả các thiết bị được hỗ trợ trong cửa hàng.

 • Nhấn, tìm kiếm hoặc quét mã vạch để thêm các mặt hàng vào giỏ hàng.
 • AppPos cho phép bạn tùy chỉnh các tùy chọn sản phẩm, quy tắc thuế, nội dung biên nhận, danh mục, bố cục và hơn thế nữa. AppPos hoạt động xung quanh thiết lập tùy chỉnh theo yêu cầu.
screenshot_1644742147.png

Áp dụng chiết khấu cho toàn bộ đơn hàng hoặc chỉ thay đổi giá trị $ cho các mục sản phẩm cụ thể.

Giảm giá
Đặt lệnh

02

Đặt lệnh để thực hiện sau. Bạn cũng có thể đặt hàng theo từng đợt với thanh toán từng phần và định kỳ.

Giảm giá tùy chỉnh

Thỉnh thoảng, bạn có thể yêu cầu thêm các mặt hàng giảm giá tùy chỉnh ngay khi thanh toán. POS cho phép bạn làm điều đó.

Thủ Tục Thanh Toán

Quy trình đặt hàng dễ dàng

Khi khách hàng đã sẵn sàng thanh toán, chỉ cần nhấn chọn mục thanh toán, thực hiện thanh toán, mở ví tiền và in biên lai. Quy trình thanh toán đươc thực hiện nhanh chóng và liền mạch giúp khách hàng có được trải nghiệm dùng tốt hơn

Ghi chú đơn hàng

Giảm giá tùy chỉnh Đính kèm ghi chú vào bất kỳ mục đặt hàng nào để theo dõi các yêu cầu đặc biệt một cách dễ dàng hơn. Không còn phải thốt lên: "Thật tiếc quá, tôi đã quên bén đi mất!

Thanh Toán

POS hoàn toàn tích hợp với các nhà cung cấp thanh toán tại cửa hàng nổi tiếng như PayPal Here, Tyro và iZettle

03

 • Với khả năng đặt lệnh với thanh toán một phần, bạn có thể lựa chọn hình thức đặt cọc và chuyển khoản.
 • Tạo và theo dõi các loại thanh toán tùy chỉnh, ví dụ: Séc.
 • Bán thẻ quà tặng mà khách hàng của bạn có thể sử dụng làm phương thức thanh toán. Theo dõi quá trình sử dụng và số dư thẻ quà tặng.
 • Bán trên tài khoản, tự động đăng dữ liệu bán hàng chưa thanh toán lên hệ thống
iPad-POS-Payment-1.png

04

 • Dễ dàng thiết lập các đặc tính của sản phẩm như màu sắc, kích thước và chất liệu. Quản lý mã vạch và kho hàng ở các cấp độ khác nhau.
 • Sử dụng mẫu nhập sản phẩm của chúng tôi để tạo danh sách sản phẩm của bạn trong vài phút. Nhập tất cả các sản phẩm cùng một lúc - POS của bạn sẽ sẵn sàng bán hàng trong tích tắc!

Hàng tồn kho

Quản lý hàng tồn kho theo từng loại, theo dõi lượng hàng tồn kho, chuyển hàng tồn kho giữa các cửa hàng và quản lý đơn đặt hàng.

Quản lý theo từng Serial sản phẩm.

Inventory.png
 • Tạo toàn bộ hoặc một phần hàng tồn kho. Sử dụng Ipad khi đăng ký nhà kho / cửa hàng để tính và đăng nhập ngay vào hệ thống.

Thương Mại Điện Tử

Đồng bộ hóa tất cả các sản phẩm của bạn từ POS và đưa cửa hàng trực tuyến tích hợp của bạn trực tiếp với vài cú nhấp chuột dễ dàng. Sản phẩm, hàng tồn kho, quản lý đơn hàng và hồ sơ khách hàng của bạn sẽ tự động được sắp xếp hợp lý.

05

 • Không cần dự đoán và lo lắng về vấn đề xử lý hàng tồn vì dù bán tại cửa hàng, trực tuyến hay tại các triển lãm, số lượng hàng tồn kho sẽ được tự động cập nhật.
 • Tất cả các đơn đặt hàng đươc lưu ngay trên ứng dụng. Vì vậy, dù đơn hàng được đặt tại cửa hàng hay trực tuyến, nhân viên chỉ cần sử dụng một hệ thống để xử lý.
eCommerce.png

06

 • Xem đơn đặt hàng đơn giản bằng cách quét biên lai đơn đặt hàng hoặc tìm kiếm bằng cách sử dụng mã số khách hàng hay đơn đặt hàng.
 • Hoàn trả các đơn đặt hàng trước đây cho khách hàng bằng phương thức thanh toán ban đầu.

Quản Lý Cửa Hàng

Tạo báo cáo tổng ca hàng ngày để theo dõi tất cả các loại thanh toán và giao dịch bao gồm tiền mặt, thẻ, thẻ quà tặng, về doanh số bán hàng.

 • POS theo dõi tất cả các giao dịch hàng ngày cho mỗi lần bán hàng, thanh toán và hoàn lại tiền.
Store management.png
 • Ghi lại hiệu quả tất cả các thay đổi và giao dịch bằng mã PIN của nhân viên.
 • Quản lý mục phân quyền truy cập thông tin trong hệ thống POS cho mỗi thành viên trong nhóm.

Hồ sơ khách hàng được quản lý trên cùng một ứng dụng cho dù họ mua hàng tại cửa hàng, trực tuyến hay cả hai.

07

 • Hiểu rõ nhu cầu khách hàng thông qua lịch sử mua hàng (tại cửa hàng và trực tuyến) được liên kết với hồ sơ của họ.
 • Cập nhập danh sách khách hàng hiện tại lên POS với tính năng tải lên file CSV một cách dễ dàng.
 • Triển khai các chương trình phần thưởng dành cho khách hàng thân thiết để tăng tỷ lệ quay lại mua hàng từ khách hàng. và giành được công việc kinh doanh lặp lại của họ
Customer management.png

08

 • Theo dõi tất cả các giao dịch hàng ngày cho mỗi lần bán hàng, thanh toán và hoàn lại tiền.
 • Tất cả các đơn đặt hàng được lưu trữ thông qua POS. Vì vậy, dù đơn hàng được đặt tại cửa hàng hay trực tuyến, nhân viên của bạn chỉ cần sử dụng một hệ thống để xử lý.
 • Hoàn trả các đơn đặt hàng trước đây cho khách hàng bằng phương thức thanh toán ban đầu.

Tạo báo cáo tổng ca hàng ngày để theo dõi tất cả các loại thanh toán và giao dịch bao gồm tiền mặt, thẻ, thẻ quà tặng, về doanh số bán hàng và tài khoản trả lại

 • Hoàn trả các đơn đặt hàng trước đây cho khách hàng bằng phương thức thanh toán ban đầu.
Reporting.png

Tạo báo cáo tổng hợp để theo dõi tình hình kinh doanh của toàn bộ khu vực hay từng điểm bán cụ thể của doanh nghiệp. Đặc biệt người dùng có thể truy cập báo cáo mọi lúc mọi nơi.

09

 • Hồ sơ khách hàng được tạo đồng nhất trên ứng dụng giúp giảm sự trùng lặp dữ liệu khách hàng từ đó việc phân tích khách hàng trở nên hiệu quả hơn.
 • Ngoài ra, các điểm bán sẽ dễ dàng trong việc quản lý , tích điểm khi mua hàng và thực hiện các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Tương tự cũng áp dụng trong việc quản lý sản phẩm.
Multi-store.png
 • Dễ dàng phân quyền cho nhân viên tại cửa hàng truy cập và thiết lập quản lý cửa hàng.
 • Quản lý hàng tồn kho riêng biệt cho từng vị trí cửa hàng.
 • POS tích hợp đầy đủ với Shopify, BigCommerce và WooCommerce. Đồng bộ hóa tất cả hồ sơ bán hàng, hàng tồn kho và khách hàng.
Integrations.png

Tự động đăng các giao dịch, hồ sơ khách hàng, tổng số hàng ngày và các dữ liệu khác lên hệ thống kế toán của bạn. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tích hợp với các hệ thống như wordpress, shoppe, Lazada

10

Hệ thống POS bán lẻ hoàn chỉnh với máy quét, máy in, ngăn kéo đựng tiền và bộ xử lý thanh toán được tích hợp. Vì vậy, có thể xử lý tất cả các trường hợp xảy ra tại khu vực bán hàng.

Đây là một giải pháp bán lẻ hoàn chỉnh được thiết kế để tạo ra một môi trường kinh doanh thân thiện với khách hàng mà không tập trung vào doanh nghiệp của bạn.

11

12

 • Nhóm hỗ trợ làm việc 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, qua email và trò chuyện trực tiếp.
 • Các video hướng dẫn hữu ích để giúp bạn và nhóm của bạn bắt đầu làm việc với POS. Điều này sẽ giúp nhân viên mới của bạn hầu như tự học mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ bạn.

Tài liệu hướng dẫn sử dụng được chuẩn bị bởi các chuyên gia bán lẻ đã được đăng tải trực tuyến

24-7-support.png
bottom of page